VÀI NÉT VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI WOODEN HOUSE

VỚI SỰ HIỂU BIẾT  TRONG NGÀNH GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN WOODEN HOUSE HIỂU RẰNG ĐỂ GIÚP CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH SẢN XUẤT ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ THÌ NGUỒN GỖ SẢN XUẤT BẮT BUỘC PHẢI ĐẠT CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ. VÌ VẬY! TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI LÀ “TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP VÀ GỖ TỰ NHIÊN CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WOODEN HOUSE

Công ty TNHH Wooden House là nhà cung cấp gỗ công nghiệp đạt chất lượng quốc tế tại thị trường Việt Nam. Hệ Thống kho của Wooden House được đặt tại TP . Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Các sản phẩm Wooden Housecung cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế đảm bảo đủ điều kiện xuất sang các thị trường như: Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn QUốc….. Tầm nhìn của Wood & Land là “TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP GỖ CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”. Chúng tôi đạt được mục tiêu thông qua các quy trình đảm bảo chất lượng, đổi mới kỹ thuật và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại, quản lý chuyên nghiệp. Năng lực của WOODEN HOUSE  đủ cung cấp 500,000 m³ gỗ công nghiệp mỗi năm và được coi là trong những cty cung cấp sản phẩm cao cấp trên thị trường.

HỒ SƠ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH Wooden House  là nhà phân phối  chủ yếu các sản phẩm Plywood (ván ép) , Gỗ ghép  , MDF , Ván Okal  với năng lực cung cấp  2.000/ m3 1 tháng

Wooden House cam kết sẽ  đã trở thành một trong những nhà cung cấp gỗ công nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Hiện tại WOODEN HOUSE đã đầu tư 10.000m2 kho xưởng tiêu chuẩn. 5 xe trọng tải 10 tấn. và 3 xe nâng công xuất lớn. ngoài ra Wooden House đã liên kết với những hãng vận chuyển đường sắt, đường biển và hàng không để đáp ứng nhu cầu khách hàng từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Bình, Đà Nẵng, Bình Dương, Hồ Chí Minh cho đến Cần Thơ.

Công ty trực tiếp sử dụng 50 nhân viên tham gia vào cái vị trí Sale, Makerting,Quản lý, Kế toán, Kho bãi và Đội ngũ vận chuyển.

Tại Wooden Housekiểm soát chất lượng là một QUY TRÌNH quan trong nhằm giúp cho khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất. Một trong những cách Wooen House thực hiện là xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà cung cấp đáng tin cậy của chúng tôi. Làm được điều này, chúng ta sẽ có được nguyên liệu chất lượng cao với giá thành hợp lý.